Chính thức ra mắt Diễn đàn Sức khỏe cộng đồng

No Comments

Bacsigiadinh.com – Đây là sân chơi hoàn toàn mới dành riêng cho đọc giả của Bacsigiadinh – Là nơi cộng đồng có thể tự do thảo luận, đưa ra ý kiến nhận định, nêu lên thắc mắc, hay có thể kết bạn làm quen cùng chia sẻ những thông tin về sức khỏe – y học…

Các bạn đọc giả của Bacsigiadinh thân mến,
Cổng thông tin sức khỏe Bacsigiadinh.com ra đời từ năm 2003, là trang web online uy tín, điểm truy cập tin cậy của cộng đồng mạng về lĩnh vực sức khỏe – y học. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, hiện Bacsigiadinh.com đang xây dựng phiên bản mới với nhiều tính năng hữu ích, thân thiết và gần gũi với người dùng tin online.

Bên cạnh đó, để cộng đồng có thể tự do thảo luận, đưa ra ý kiến nhận định, nêu lên thắc mắc, hay có thể kết bạn làm quen cùng chia sẻ những thông tin về sức khỏe – y học như: nam giới, phụ nữ, teen, làm cha mẹ, kinh nghiệm chữa bệnh thường gặp,… Ban biên tập đã quyết định xây dựng và cho ra mắt Diễn đàn Bacsigiadinh.com.

Với cách trình bày hệ thống theo chuẩn hiện đại, tự do, cộng đồng thành viên có thể tự mình xây dựng ngôi nhà riêng của mình với những thông tin cá nhân được update, bảo mật tối đa, thông qua các tiện ích như: sổ tay sức khỏe, lịch khám chữa bệnh, ngày của nữ,….bên cạnh đó từng thành viên có thể chia sẻ bài viết, videoclip, bình luận, kết nối bạn mới, tạo nhóm để cùng chia sẻ sở thích và thảo luận nhóm với nhau.

Với mong muốn mọi người cùng chia sẻ, để nhà nhà cùng khỏe, Ban Biên tập Cổng thông tin sức khỏe Bacsigiadinh.com hi vọng rằng diễn đàn sẽ trở thành sân chơi thú vị, hữu ích và là nơi thảo luận về sức khỏe – y học sôi nổi nhất. Rất mong các bạn thành viên cùng góp sức để dựng xây ngôi nhà chung Diễn đàn bacsigiadinh.com ngày một phát triển.

Ngay từ bây giờ hãy Đăng ký, Đăng nhập và Thảo luận ngay. Kho tàng Kiến thức y học đang chờ bạn mở cánh cửa ấy ra.

Chúc sức khỏe – bình an và thân thiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *