Tìm hiểu về khu du lịch Vịnh thiên đường toạ lạc tại Khu du lịch Bắc Đảo Cam Ranh

No Comments

Tìm hiểu về khu du lịch Vịnh thiên đường toạ lạc tại Khu du lịch Bắc Đảo Cam Ranh .

Dự án Alma – Khu du lịch Vịnh thiên đường toạ lạc tại Khu du lịch Bắc Đảo Cam Ranh – Khánh Hoà có quy mô 30 hecta tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất trên Vịnh Nha Trang. Dự án khi hoàn thiện sẽ cung cấp 200 căn biệt thự và 400 căn hộ tương đương với hơn 30.000 đơn vị kì nghỉ mỗi năm. Bên cạnh đó, dự án còn có nhiều hồ bơi, cây xanh, nhà hàng, khu vui chơi, công viên nước… có thể đón cùng một lúc từ 3.000 – 3.500 khách sau khi đi vào hoạt động. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện phần cất nóc cho khu căn hộ và đang tiến hành xây dựng khu biệt thự tại dự án.

Tham khảo:  Vịnh Thiên Đường

Với tiến độ được đặt ra là 190 ngày để hoàn thành dự án, chắc chắn những đơn vị thi công nào chỉ áp dụng biện pháp thi công truyền thống sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư.
Được thành lập hơn 41 năm, Descon đã có kinh nghiệm trong việc chủ động đổi mới bản thân để có thể hoà nhập và phát triển với ngành xây dựng rất tiềm năng tại Việt Nam như hiện nay. Việc áp dụng và phát triển Công nghệ Bê tông đúc sẵn (Pre-cast) từ Tập đoàn FMC Thái Lan, Công nghệ Aluforms (Hàn Quốc), Hệ thống Tích hợp thông tin công trình (BIM), Công nghệ thiết kế và thi công ảo (VDC) trong quá trình thi công, và hệ thống quản lý từ văn phòng đến công trường như Bitrix24, Bravo, SOP, Kpoint; đã giúp Descon rút ngắn tiến độ dự án đến 30% và giảm tổng chi phí từ 3 – 5%. Ngoài ra, hiện tại, Descon có đến 30% nhân sự là các chuyên gia nước ngoài, có hàng chục năm kinh nghiệm trong quản lý, xây dựng dự án tại các quốc gia phát triển mạnh về xây dựng như Mỹ, Úc,…; trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng dự án để quản lý, hướng dẫn và thi công các dự án đang thực hiện của Descon.

Có thể nói, Descon đã trở thành đơn vị xây dựng hiếm hoi tại Việt Nam mạnh tay đầu tư vào công nghệ thi công, cũng như có tầm nhìn xa để có thể sớm nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành xây dựng Việt Nam sẽ đi đôi với những yêu cầu rất khắt khe từ Chủ đầu tư nước ngoài như Alma.

Nhờ vậy, Descon đã tạo được ấn tượng mạnh với Chủ đầu tư Alma – Dự án do Doanh nhân người Israel Igal Ahouvi làm chủ đầu tư. Ngày 14/12/2017 vừa qua, Descon đã tổ chức Lễ động thổ Khu biệt thự Dự án Alma tại Khu du lịch Bắc Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà.

Tìm hiểu:  Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Dự án Khu nghỉ dưỡng Alma được xây dựng theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ, mô hình đã xuất hiện từ những năm 60 của Thế kỷ XX tại Châu Âu và hiện đã trở nên phổ biến với hàng triệu gia đình trên thế giới.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một công trình phức hợp bao gồm 2 khối tòa nhà chính với kiến trúc chữ V độc đáo, khối biệt thự sang trọng và đa dạng các tiện ích công cộng, tối ưu hóa tầm nhìn hướng biển Nha Trang tuyệt đẹp cho tất cả các du khách từ hầu khắp các không gian nghỉ dưỡng

Với tiến độ khắt khe 190 ngày, Descon hiểu được rằng phải thể hiện thật xuất sắc để có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của dự án. Trên hết, phải đảm bảo duy trì tiến độ, chất lượng, an toàn và vệ sinh lao động tại dự án – đây là nhiệm vụ tiên quyết mà Descon chắc chắn phải thực hiện thật tốt.

Xem thêm:  So huu ky nghi ALMA

Descon cũng sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu, áp dụng những tiêu chuẩn xây dựng mang tầm quốc tế, không ngừng học hỏi từ những đối tác, cam kết sẽ chủ động phối hợp và liên kết với các đơn vị khác, ưu tiên, tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án, đáp ứng đúng kỳ vọng của Chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *