Tìm hiểu về mua máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3

No Comments

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mua máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3  do những ưu điểm nổi bật và lợi ích mà sản phẩm này đem lại cho người tiêu dùng.

Mặc dù nhu cầu mua máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3 đang tăng trưởng hàng ngày, tuy nhiên rất nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn còn quen thuộc với thuốc lá truyền thống và chưa hiểu được hết về loại thuốc điện tử iqos này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ nêu rõ về đặc điểm và ưu điểm nổi bật của loại thuốc lá này để giải thích lý do tại sao có nhiều người muốn sử dụng sản phẩm này đến vậy.

Tham khảo: iqos hcm

Mua thuốc lá điện tử IQOS có những lợi ích gì đối với người sử dụng so với thuốc lá truyền thống?

1. Thuốc lá điện tử IQOS là gì và cấu tạo của nó

Thuốc lá điện tử iqos là loại thuốc được đốt nóng với nhiều độ thấp hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống. Do đó, khi sử dụng loại thuốc lá điện tử sẽ giảm đi rất nhiều các hóa chất độc hại thâm nhập vào cơ thể của người sử dụng.

Cấu tạo của thuốc lá điện tử IQOS được chế biến và pha trộn các thành phần khá đặc biệt so với thuốc lá thường, bên trong là các thiết bị điện tử được chế tạo rất tinh vi. iqos có chức năng làm nóng thuốc lá để cho việc giải phóng chất nicotin bên trong có được hương vị mà lại không cần phải đốt thuốc.

2. Cơ chế hoạt động của máy hút thuốc lá điện tử iqos:

Máy hút thuốc lá điện tử iqos là một hệ thống có khả năng sưởi ấm cấu tạo gồm ba thành phần: điếu thuốc látẩu iqosbộ sạc.

Người sử dụng chỉ việc đưa thuốc lá vào tẩu iqos, sau đó đẩy một nút để bật tẩu có lưỡi gà,  ở bên trong sẽ bắt đầu nóng lên, cuối cùng chỉ việc ngậm điếu thuốc lá điện tử để thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó.

Sau khi đã hút xong điếu thuốc lá, người dùng lấy ra, thuốc lá được xử lý một cách an toàn ở trong thùng rác. Khi cần dùng, bạn chỉ cần nạp lại tẩu bằng cách gắn vào bộ sạc.

Hộp sạc của iqos được kết nối với micro Usb, mỗi lần sạc chỉ mất khoảng 30 phút. Khi đầy, bộ sạc sẽ có chức năng nạp điện cho tẩu thuốc từ 70 đến 80 lần.

Thưởng thức thuốc lá điện tử iqos có hương vị khá giống với thuốc lá truyền thống nhưng có ưu điểm là không đi kèm với vị khét và mùi ngai ngái làm người xung quanh khó chịu.

Xem thêm: iqos sài gòn

Mùi thuốc lá điện tử thường có vị ấm nồng đem lại cảm giác dễ chịu cho người hút.

Khói thuốc không nhiều và có thể tan rất nhanh chóng trong không khí do đó làm giảm đi mùi thuốc lá nồng nặc ở không gian sống của bạn.

Chính vì những ưu điểm nổi bật nói trên mà nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử iqos ngày càng nhiều trên thị trường.

Categories: Thuốc Điện Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *