Tìm hiểu về sản phẩm thang nhôm rút Jiroshi Nhật Bản

No Comments

Hiện nay với các tiêu chí lựa chọn những sản phẩm có tính nhỏ gọn hiện đại giúp ích được nhiều cho công việc đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người .

Vì vậy với những sản phẩm có tính nhỏ gọn nhưng tiện dụng như Thang nhôm rút Jiroshi Nhật Bản là sự lựa chọn của nhiều người hện nay nhưng hầu hết khách hàng hiện nay chỉ lựa chọn và dùng sản phẩm theo xu hướng chứ không thật sự hiểu về nó

Tham khảo: Thang Nhôm Jiroshi JR-A220

Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Thang nhôm rút Jiroshi Nhật Bản

Bên cạnh các loại thang nhôm chữ A, thang nhôm NKB, thang nhôm ghế hay thang nhôm công nghiệp. Thang nhôm rút gọn Jiroshi luôn là một trong những lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng. Hai loại thang rút Jiroshi phổ biến nhất hiện nay là thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đơn.

Thông tin về sản phẩm:

Tên Sản Phẩm   Thang rút đơn Jiroshi 5.0 mét
Model  JR-500D
Hãng sản xuất  Jiroshi Nhật Bản
Công nghệ  Nhật Bản
Chiều cao rút tối đa  5.0 Mét
Chiều cao rút gọn  95 Cm
Tổng số bậc  16 Bậc
Khoảng cách giữa các bậc  30 Cm
Trọng lượng  14.8 Kg
Tải trọng  150 Kg
Chất Liệu  Hợp kim nhôm 6063, Plastic
Độ dày nhôm  1.3 – 1.5mm
Màu sắc  Nhôm trắng, đai mủ màu đen
Tiêu chuẩn châu Âu  EN131
Bảo trì  Trọn đời
Bảo hành  12 Tháng

Thang nhôm rút đôi Jiroshi cũng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét.

Xem thêm: Thang nhôm Jiroshi JR-380D

Thang nhôm rút đôi Jiroshi có cấu tạo thông minh dạng ống luồn ống, với chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên. Sản phẩm sử dụng cực kỳ đơn giản, khi cần bạn kéo nhẹ các ống thang lên trên tới độ cao mong muốn. Từ dạng rút gọn, thang có thể biến hình thành một chiếc thang cao tới 5.0 Mét. Khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần mở hết các chốt khóa, thang sẽ tự động hạ xuống chỉ còn 95cm. Lúc này bạn có thể cất gọn sản phẩm vào bất kỳ vị trí nào.

Categories: Thang Nhôm Rút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *